5 triệu chứng chắc chắn bạn đã bị rối loạn tuần hoàn não

0
4870

Triệu chứng rối loạn tuần hoàn não dễ nhầm lần với những bệnh lý khác hoặc những dấu hiệu mơ hồ khiến người mắc bệnh không nhận ra. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về những triệu chứng rối loạn tuần hoàn não dễ gặp phải nhất.

Rối loạn tuần hoàn não hiện nay đang có xu hướng gia tăng nhiều ở những người trẻ tuổi. Nguyên nhân dẫn đến bệnh lý này là do sự thay đổi về thời tiết, khí hậu ảnh hưởng đến bộ não, do sử dụng quá nhiều các chất kích thích, tình trạng béo phì, thói quen sống không khoa học hoặc cũng có thể do một số loại bệnh lý gây ra như: xơ cứng mạch não, tăng huyết áp,….

Rối loạn tuần hoàn não nếu không được điều trị sớm có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy khi bạn nắm bắt được những triệu chứng cụ thể chính là cơ hội để điều trị bệnh sớm nhất.

triệu chứng rối loạn tuần hoàn não

Triệu chứng rối loạn tuần hoàn não dễ gặp phải

Đau đầu không có định

Đây là một trong số những triệu chứng rối loạn tuần hoàn não dễ gặp phải nhất. Người bệnh thường bị đâu đầu không xác định được điểm đau cố định, có thể ở cả trán, cổ và đan xem với các biểu hiện như: mất thăng bằng, chóng mặt, ù tai, thì lực giảm,…

Giấc ngủ rối loạn

Bị rối loạn giấc ngủ và rất khó chữa với những biểu hiên rối loạn giác ngủ khác nhua: thức giác nửa đêm, mất ngủ, trằn trọc, hay mơ, chân tay tê buồn, mình mỏi, không tỉnh táo vào ban ngày,…

Mất đi sự tập trung

Một trong những triệu chứng rối loạn tuần hoàn não không thể bỏ qua đó là sự mất tập trung. Khả năng tập trung làm việc bị giảm sút  điều này nhận thấy dễ dàng ở kết quả lao động hay học tập, người bệnh bị suy nhược cả tinh thần và thể chất.

Dị cảm

Rối loạn tuần hoàn não có thể gây ra những dị cảm bất thường cho người bệnh. Một số phải kể đến như đầu ngón tay bị tê bì, có cảm giác như kiến bò. Ngoài ra, còn có cảm giác đau ở cổ vai gáy, sườn,…Bên tai thường hay có cảm giác tiếng ve kêu, ảnh hưởng đến sinh hoạt, giấc ngủ cũng như sức khỏe.

Rối loạn cảm xúc

Đây là triệu chứng rối loạn tuần hoàn não gây khó chịu. Người bệnh không tự chủ được cảm xúc, bồn chồn, dễ dàng cáu giận, mất tập trung trong công việc, học tập, không tỉnh sát, lú lẫn, sa sút trí tuệ.

Trên đây là 5 triệu chứng của bệnh rối loạn tuần hoàn não mà người mắc bệnh không thể chủ quan. Nếu thấy cơ thể xuất hiện 5 triệu chứng này hoặc một vài triệu chứng đã liệt kê, hãy tới bệnh viện để thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Bệnh rối loạn tuần hoàn não gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và có thể gây nên những biến chứng nguy hiể. Vì vậy hãy duy trì một lối sống lành mạnh, tránh xa và phòng ngừa những yếu tố nguy cơ có thể gây bệnh.

Ngoài ra, khi bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt bạn có thể sử dụng thêm viên bổ não, dưỡng não Probrain để cải thiện tình trạng bệnh lý. Probrain với thành phần có công dụng tuyệt vời giúp cải thiện tình trạng suy tuần hoàn não, thiểu năng tuần hoàn não.

probrain

Sau một thời gian sử dụng viên bổ não, dưỡng não Probrain bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, không còn xuất hiện những triệu chứng như: hoa mắt chóng mặt, đau nửa đầu, đau đầu mạn tính, mất ngủ, rối loạn tiền đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here