Bệnh rối loạn tiền đình cần kiêng ăn những gì?

0
618

Người bị bệnh rối loạn tiền đình kiêng ăn gì? Để hạn chế tình trạng cholesterol máu cao thì những người bị bệnh rối loạn tiền đình không nên ăn một số thứ sau đây.

– Hạn chế tối đa mỡ động vật, bơ thực vật và các chất béo như: khoai tây rán, mì ăn liền, bánh nướng lò…, những thực phẩm này rất dễ gây nên tình trạng tắc nghẽn động mạch, có thể làm tăng lượng cholesterol máu.

– Với các loại dầu cọ, dầu dừa cũng cần được hạn chế, chúng thường có mặt trong một số loại thức ăn như: bánh kem, kẹo chocolate, cafe…

bệnh rối loạn tiền đình kiêng ăn gì

– Sử dụng ít các loại thịt đỏ, thịt gia cầm nên bỏ da, rau củ quả luôn là lựa chọn tốt nhất của người bị bệnh rối loạn tiền đình.

– Bạn nên tránh các loại thực phẩm chứa hàm lượng đường và muối cao, không nên ăn tối muốn với những thức ăn chứa nhiều đạm gây nên tình trạng khó tiêu, sẽ làm lượng cholesterol đọng trên thành động mạch dẫn đến xơ vữa động mạch.

– Tránh các loại đồ uống, thực phẩm có chứa các chất kích thích như: cà phê, bia, rượu.. Vì các chất này có thể khiến cho tình trạng ù tai và các cơn đau đầu của bạn xuất hiện nhiều hơn.

Vậy bạn đã trả lời được câu hỏi: Bệnh rối loạn tiền đình kiêng ăn gì chưa?

Ngoài ra bạn có thể tham khảo sử dụng viên bổ não dưỡng não ProBrain. Viên bổ não dưỡng não Probrain với thành phần từ thảo dược thiên nhiên an toàn với sức khỏe có tác dụng bổ não, dưỡng não, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của thiểu năng tuần hoàn não

probrain

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here