Bị nhói đau nửa đầu bên phải và nhức mắt là dấu hiệu của bệnh gì?

0
895

Đau nửa đầu bên phải và nhức mắt là triệu chứng gặp phải ở rất nhiều người. Nếu không được điều trị từ sớm, bệnh nhức nửa đầu bên phải có thể gây nên ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và cuộc sống.

Triệu chứng của đau nửa đầu bên phải và nhức mắt

Nhức nửa đầu bên phải và nhức mắt là hai triệu chứng xuất hiện khác nhau nhưng rất có thể chúng có mối liên quan mật thiết đến nhau. Lúc này bạn cảm thấy bị đau nửa đầu bên phải và thường kèm theo triệu chứng nhức mắt khó chịu. Khiến cho cả phần trên đầu của bạn cảm thấy không thoải mái, mất tập trung làm việc.

Bị đau nhức nửa đầu bên phải và nhức mắt

Đau nửa đầu bên phải và nhức mắt là do đâu?

Khi bạn làm việc trên máy tính quá nhiều hoặc sử dụng điện thoại trong thời gian dài thì lúc này bộ não phải chỉ đạo cơ quan mắt điều chỉnh liên tục sự tập trung qua lại giữa điểm nghỉ ngơi. Tập trung quá lâu vào thiết bị thông minh là nguyên nhân dẫn tới hiện tượng nhức mắt, mỏi mắt và có thể gây ra đau đầu.

Ngoài ra, nguyên nhân gây đau nhức nửa đầu phải và nhức mắt có thể là một số nguyên nhân dưới đây:

Nhức mắt

Như đã nói ở trên thì nhức mắt có thể là do việc sử dụng máy tính, điện thoại quá lâu hoặc chúng cũng có thể phát sinh từ bệnh tật gây nên. Bệnh lý liên quan tới mắt đó là: Thiên đầu thống, xuất hiện biểu hiện đau nửa đầu, mắt bị mỏi hoặc cũng có thể tăng huyết áp,….

Đau nhói nửa đầu bên phải

Bệnh đau nửa đầu bên phải còn được gọi là Migraine, lúc này cơ thể của bạn xuất hiện các triệu chứng như: nhức mắt kèm theo giật nhói, đau nửa đầu, mạch đập hai bên thái dương, có cảm giác buồn nôn hoặc nôn, sợ âm thanh và ánh sáng, càng vận động nhiều càng tăng đau đầu,…

Hiện tượng bị đau nửa đầu bên phải này là do sự tăng giảm đột ngột của chất dẫn truyền thần kinh serotorin khiến cho việc co giãn bất thường quá mức của các mạch máu não. Cơn đau thường xuất hiện ở nửa bên đầu như đau nửa đầu bên phải và nhức mắt.

Để giảm tình trạng đau nửa đầu bên phải bạn cần đến bệnh viện để thăm khám và điều trị. Thông thường bệnh nhân được chỉ định dùng thuốc để cắt cơn giảm đau và thuốc ngăn ngừa tái phát. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc trong thời gian dài cho thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến dạ dày và gan cũng như giảm ngưỡng chịu đau của bệnh nhân.

Bởi vậy, bạn có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm Viên bổ não, dưỡng não Probrain. Với thành phần được nghiên cứu, bào chế bao gồm: cao Bacopa, cao bạch quả, cao đinh lăng, cao đan sâm, , vitamin B1, B6, Magnesi gluconat, tạo nên công dụng tuyệt vời.

probrain

Trong các thành phần trên thì cao Bacopa là thành phần có vai trò quan trọng nhất. Nguồn gốc của thành phần này bắt nguồn từ nền y học cổ truyền của đất nước Ấn Độ. Cao Bacopa giúp tăng tuần hoàn não, tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng, mệt mỏi và chống oxy hóa. Kết hợp cao Bacopa với những thành phần trên giúp cho viên bổ não, dưỡng não Probrain có công dụng ấn tượng trong việc cải thiện các triệu chứng của thiểu năng tuần hoàn não, suy tuần hoàn não, giảm trí nhớ, cải thiện tình trạng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu mạn tính,…

Sản phẩm không phải là thuốc hay không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Chi tiết tham khảo tại website: Probrain.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here