Cho hỏi: rối loạn tuần hoàn não có nguy hiểm không?

0
602

Rối loạn tuần hoàn não có nguy hiểm không? Chúng tôi có thể chắc chắn một điều rằng, nếu như bệnh rối loạn tuần hoàn não hay còn gọi là thiểu năng tuần hoàn não không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng cực kỳ nguy hiểm.

Chị Nguyễn thị Mười tại TP.HCM hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi thường bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt, ù tai. Gần đây tôi còn hay bị mất ngủ và có hiện tượng của suy giảm trí nhớ, hay cau gắt, người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi. Tôi có đi khám và được kết luận là mắc chứng rối loạn tuần hoàn não. Tôi muốn hỏi: rối loạn tuần hoàn não có nguy hiểm không? và có chữa được không? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ, cảm ơn ạ.

Rối loạn tuần hoàn não có nguy hiểm không

ảnh minh họa

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi những thắc mắc của mình về căn bệnh này. Với tình trạng của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đối với câu hỏi rối loạn tuần hoàn não có nguy hiểm không? Chúng tôi có thể khẳng định rằng nếu không được can thiệp chữa trị kịp thời thì bệnh này sẽ gây nên những biến chứng cực kỳ nguy hiểm.

Ở giai đoạn mạn tính, người bệnh sẽ gặp phải những triệu chứng hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, cảm xúc bị rối loạn, khó kiểm soát, một số người còn bị mất trí nhớ tạm thời. Nếu kèm theo các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp hay tiểu đường thì tình trạng bệnh sẽ ngày một nặng hơn

Ở giai đoạn cấp tính, tai biến mạch máu não là một biểu hiện đặc trưng với những dấu hiệu như người bệnh đau đầu dữ dội, buồn nôn, có thể bị hôn mê, liệt chân tay, méo miệng…và nguy hiểm nhất là có thể dẫn đến tử vong nếu bị xuất huyết não hay nhồi máu não.

Những ảnh hưởng trên cơ thể người bệnh sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cộc sống khiến người bệnh khó tập trung học tập và làm việc, năng suất lao động giảm và không hiệu quả, các mối quan hệ gia đình và xã hội cũng bị ảnh hưởng xấu do tâm trạng thất thường và thần kinh bị rối loạn của người bệnh.

Sử dụng sản phẩm bảo vệ sức sức khỏe giải pháp tuyệt vời cho bệnh rối loạn tuần hoàn não

PROBRAIN là sản phẩm bảo vệ sức khỏe với nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên: cao Bacopa, cao Bạch quả, cao Đinh lăng, cao Đan sâm, vitamin B1, magnesi gluconat đảm bảo mang lại cho bạn giấc ngủ ngon và không còn chứng đau đầu tái phát.

Đặc biệt, trong thành phần của PROBRAIN có cao Bacopa – một loại thảo dược quý hiếm vùng núi Tây Bắc với tác dụng cực tốt cho não bộ, giúp cải thiện trí nhớ, làm giảm chứng mất trí nhớ, chống căng thẳng, trầm cảm. Chọn ProBrain đảm bảo bạn sẽ không còn lo lắng về chóng mặt, hoa mắt, đau nửa đầu hay rối loạn tuần hoàn não nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here