Nguyên nhân gây rối loạn tuần hoàn não do đâu?

0
589

Nguyên nhân gây rối loạn tuần hoàn não khá đa dạng, vì vậy khi bạn nắm bắt được nguyên nhân gây bệnh sẽ có phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bệnh rối loạn tuần hoàn não chắc chắn là bệnh lý không còn xa lạ đối mọi người. Loại bệnh lý này chính là tình trạng máu cung cấp cho não không đủ. Thông thường, rối loạn tuần hoàn não thường gặp nhiều hơn ở những người trong độ tuổi trung niên, nhất là những người từ 40 tuổi trở lên. Hiểu được nguyên nhân dẫn đến rối loạn tuần hoàn não là cách tốt nhất để hạn chế mắc bệnh.

nguyên nhân gây rối loạn tuần hoàn não

Nguyên nhân gây rối loạn tuần hoàn não

  • Chứng thiếu máu hồng cầu hình liềm: Những tế bào máu có hình liềm dễ tạo ra máu đông hơn so với những tế bào máu bình thường.
  • Đè nén mạch máu: Tạo ra cản trở những động mạch dẫn oxy tới não gây ra rối loạn tuần hoàn não.
  • Nhịp nhanh nhất: Đây là biểu hiện của sự rối loạn nhịp tim, khiến cho tim bị ngừng đập tạo ra ngưng chảy của dòng oxy.
  • Tích tụ mảng xơ vữa làm tắc nghẽn động mạch: Hiện tượng ngày có thể dẫn tới sự thiếu máu cục bộ.
  • Hiện tượng đau tim: Dẫn đến tính trạng rối loạn tuần hoàn não do sự liên kết giữa đau tim và huyết áp thấp. Hiện tượng huyết áp thấp xuất hiện do thiếu oxy ở các mô.
  • Dị tật bẩm sinh: Dẫn đến tình trạng thiếu máu bởi quá trình hình thành, liên kết động mạch chưa được hoàn chỉnh.

Khi nhận thấy bản thân có các dấu hiệu như: đau đầu thường xuyên và không có điểm cố định, chóng mặt, mất thăng bằng, bị rối loạn giấc ngủ, ngủ không sâu và mơ màng, rối loạn cảm xúc, luôn cảm thấy bị bồn chồn,…hãy đến bệnh viện thăm khám để được điều trị bệnh sớm nhất.

Ngoài ra, trong các trường hợp nhẹ bạn có thể sử dụng viên uống Probrain để cải thiện tình trạng bệnh lý. Probrain hỗ trợ làm giảm các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não, suy tuần hoàn não, giảm thiểu tình trạng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, mất ngủ, rối loạn tiền đình,…

probrain - 1

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại: https://hangxin.com.vn/shop/vien-bo-nao-tang-cuong-tri-nho/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here