Những biểu hiện rõ nhất của bệnh rối loạn tuần hoàn não

0
423

Nếu chủ quan xem thường những biểu hiện rối loạn tuần hoàn não sẽ dẫn tới bệnh tiến triển âm thầm và càng ngày càng nặng. Chính vì vậy, khi xuất hiện các hội chứng đó, người bệnh cần phải điều trị để sức khỏe hồi phục.

Đau đầu

Đau đầu là biểu hiện rối loạn tuần hoàn não rõ nhất. Triệu chứng này khó xác định vị trí đau bởi không có điểm cố định, lúc đau ở cổ, lúc đau ở trán. Tần suất đau diễn ra thường xuyên âm ỉ kèm theo choáng váng, hoa mắt chóng mặt, mất thăng bằng.

Khả năng tập trung kém

Hội chứng rối loạn tuần hoàn còn được thể hiện qua việc mất tập trung trong làm việc và học tập vì tinh thần sa sút, hay quên, lú lẫn.

biểu hiện rối loạn tuần hoàn não

Rối loạn giấc ngủ

Người bệnh sẽ cảm thấy trằn trọc, khó ngủ, ngủ không sâu, nửa đêm thức giấc, mơ màng, hay mơ, mình mỏi, chân tay tê buồn, thậm chí ban ngày người không tỉnh táo.

Chóng mặt

Người bệnh sẽ gặp những cơn chóng mặt đột ngột trong vài phút, biểu hiện dễ nhận thấy nhất là cảm giác loạng choạng khi đi đứng hoặc hoa mắt, trước mắt tối sầm khi thay đổi tư thế.

Dị cảm

Dị cảm là những cảm giác không chân thật, bất thường do bệnh nhân tự cảm thấy như cảm giác kiến bò, đai dọc các xương sườn, đau ở cổ vai gáy, tê bì ở đầu ngón tay, cảm giác như có tiếng ve kêu trong tai, khó chịu trong người.

Rối loạn về cảm xúc

Rối loạn tuần hoàn não ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý chính vì vậy gây ra những chuyển biến cảm xúc nhanh chóng như dễ cáu giận, buồn, vui hay quên cả tên người quen.

Khi bệnh cấp tính, biểu hiện rối loạn tuần hoàn não sẽ ở mức độ nghiêm trọng như đau đầu dữ dội, buồn nôn, liệt chi, méo miệng, mất tiếng, xuất huyết não, nhồi máu não, thậm chí hôn mê.. Khi nhận thấy các hội chứng này cần nhanh chóng điều trị vì bệnh nhân có thể tử vong.

Để giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, mất tập trung, dị cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn cảm xúc….người bệnh có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Probrain. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần có nguồn gốc tự nhiên ( Đinh lăng, đan sâm, bạch quả…) có tác dụng tăng cường dẫn truyền thần kinh trung ương, chống lại rối loạn tuần hoàn não.

probrain

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here