Tình trang rối loạn tiền đình ở người trẻ ngày càng phổ biến

0
532

Rối loạn tiền đình ở người trẻ tuổi hiện nay đã trở thành một căn bệnh quen thuộc, trong khi trước đây nó thường xuất hiện ở người lớn tuổi, thì hiện nay cái xu hướng bệnh rối loạn tiền đình trở nên trẻ hóa ngày càng phổ biến.

Thoe PGS.TS.BS. Đặng Xuân Hùng, TK Tai mũi họng của Bv Trưng Vương TpHCM được biết: Trong thời gian gần đây có rất nhiều người trẻ tuổi tới các phòng khám và bệnh viện với các triệu chứng bệnh rối loạn tiền đình. Thậm chí có người ngoài 40 tuổi nhưng đã rơi vào giai đoạn nặng của bệnh.

Rối loạn tiền đình ở người trẻ tuổi

Cũng theo BS. Đặng Xuân Hùng, nguyên nhân dẫn đến bệnh rối loạn tiền đình ở người trẻ tuổi chủ yếu xuất hiện ở những người lao động trí óc, hệ thống thần kinh bị căng thẳng quá mức trong một khoảng thời gian dài

Những áp lực về kinh tế và công việc cũng như công nghệ phát triển nhiều người ngày triền miên hàng ngày, hàng giờ trong phòng máy lạnh, trước máy tính… mà ít đứng lên vận động, chính điều này khiến cho cột sống cổ của họ bị nhiễm lạnh, với tình trạng kéo dài làm co thắt động mạch cột sống thân nên khiến rối loạn tuần hoàn máu lên não.

Bên cạnh đó, với một chế độ nghỉ ngơi không hợp lý, nhiều người còn mang cả áp lực của công việc về nhà khiến cho giấc ngủ không được sâu giấc, chập chờn, lo âu.

Rối loạn tiền đình ở người trẻ

Một số người trẻ bị huyết áp thấp, lại có thói quen nhịn bữa sáng, lười tập thể dục thể thao, uống nhiều rượu, bia, và thức uống có ga… Chính những thói quen này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đặc biệt dẫn đến bệnh rối loạn tiền đình.

Cũng có một số người trẻ bị huyết áp thấp nhưng thường xuyên nhịn ăn sáng, lười vận động, chế độ ăn uống chứ nhiều chất kích thích như: Rượu, bia, đồ uống có ga…dẫn đến ảnh hưởng xấu về sức khỏe và đặc biệt là bệnh rối loạn tiền đình.

Bệnh rối loạn ở người trẻ tuổi cực kỳ nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời.

Bạn có thể tham khảo Viên bổ não, dưỡng não là thực phẩm bảo vệ sức Probrain với thành phần có chứa ca Bacopa giúp tăng tuần hoàn não, tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng, mệt mỏi và chống oxy hóa có tác dụng tuyệt vời đối với bệnh rối loạn tiền đình.

probrain

Mọi thông tin chi tiết của sản phẩm tại đây: probrain.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here